• Hỗ trợ Mua Bán: 0979.538.836
  • Email: hoanggianguyenpro@gmail.com   
  • Ký gửi bất động sản bán - cho thuê tại Vibexco

Giới thiệu

VIBEXCO (VBC) là công ty chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản do Vibexco làm Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản khác trên toàn quốc.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Vibexco đã tập trung đầu tư vào lĩnh  vực xây dựng và bất động sản (BĐS) với thương hiệu chiến lược ban đầu là Vibexco Bằng những nỗ lực không ngừng, Vibexco đã trở thành một trong những thương hiệu Việt Nam về phân phối BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại (TTTM) - Văn phòng - Căn hộ đẳng cấp tại các thành phố lớn, Khu đô thị thông minh - sinh thái hạng sang tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, Vibexco đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh. Ngoài việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Vibexco tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác,Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

 Vibexco là nhà phát triển dự án bất động sản mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng, những kiến thức chuyên môn sâu rộng, các dịch vụ BĐS chất lượng cao và kinh nghiệm thực tiễn bán hàng hiệu quả. Vibexco khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững. Vibexco luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chúng tôi đảm bảo rằng Quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình một giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất từ Vibexco thông qua các ngành nghề kinh doanh chính gồm:

♦ Kinh doanh Bất động sản

♦ Dịch vụ môi giới Bất động sản

♦ Dịch vụ định giá Bất động sản

♦ Dịch vụ sàn giao dịch Bất động sản

♦ Dịch vụ tư vấn Bất động sản

♦ Dịch vụ đấu giá Bất động sản

♦ Dịch vụ quản lý Bất động sản

♦ Dịch vụ quảng cáo Bất động sản.

Với những thành quả hiện có, Vibexco luôn nhận đinh rằng: thành công ngày hôm nay của Vibexco chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên Vibexco trong suốt thời gian qua.

VIBEXCO (VBC) cam kết đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Trân trọng!!!