• Hỗ trợ Mua Bán: 0979.538.836
  • Email: hoanggianguyenpro@gmail.com   
  • Ký gửi bất động sản bán - cho thuê tại Vibexco

Hoạt động kinh doanh

Hoạt động kinh doanh VIBEXCO (VBC)

Đầu tư bất động sản

Đầu tư xây dựng toàn bộ công trình hoặc mua cổ phần các dự án xây dựng những khu liên hợp hoặc khách sạn, trung thâm thương mại, các công trình xây dựng khu vui chơi giải trí, các tòa nhà văn phòng, căn hộ để bán hoặc cho thuê tại các khu trung tâm và các thành phố lớn.

Tư vấn đầu tư cho các dự án xây dựng

Cung cấp dịch vụ tư vấn về các thủ tục pháp lý hiện hành để phát triển các dự án đầu tự. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các khách hàng trong suốt quá trình chuẩn bị của dự án đầu tư, nhờ đó khách hàng sẽ luôn năm bắt được những cơ hội và đạt được hiệu quả chi phí;cung cấp dịch vụ phân tích tính hiệu quả kinh tế, phân tích thị trường, hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá hiệu quả đầu tư, cung cấp các giải pháp có tính thực tiễn cao. 

Môi giới đầu tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.Tìm kiếm giới thiệu địa điểm, cơ hội đầu tư; dịch vụ thực hiện toàn bộ phần chuẩn bị Đầu tư cho các nhà đầu tư; lập báo cáo phân tích thị trường; dịch vụ định giá bất động sản.

Cung cấp dịch vụ quản lý

Bằng phương pháp quản lý tốt các chi phí hoạt động, chúng tôi cung cấp các giải pháp và chương trình để giúp khách hàng nâng cao giá trị bất động sản của mình. Bên cạnh đó,chúng tôi đóng vai trò trung gian giữa người sử dụng và các nhà đầu tư, mang đến cho khách hàng những dự án đầu tư bằng phương pháp làm việc hiệu quả nhất.

Cùng với đội ngũ nhân lực hùng hậu chuyên tư vấn, quản lý và khai thác bất động sản sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

Mua bán và cho thuê nhà ở

Vibexco lấy làm tự hào vì đã giới thiệu những dự án,căn hộ,liền kề,biệt thự,văn phòng, những ngôi nhà, các căn hộ tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng gồm các công ty, gia đình và cá nhân người nước ngoài đến sống và làm việc tại Hà Nội,Đà Nẵng,Hải Phòng,Khánh Hòa,Bắc Ninh,Vĩnh Phúc và thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp thị dự án

Qua việc áp dụng sự hiểu biết thấu đáo về dự án cũng như xu hướng hiện thời của thị trường, chúng tôi Vibexco có thể đưa ra một chiến lược định hướng tiếp thị chi tiết, đảm bảo việc bán lại hoặc cho thuê lại dự án được thực hiện thành công và nhanh chóng.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bằng cách kết hợp chặc chẽ các công việc tư nhận dạng mặt bằng, nghiên cứ khả thi về tài chính và mô tả thiết kế cho đến vạch chiến lược định giá, tiếp thị và xác định thời điểm mua bán.

Mua bán và cho thuê văn phòng

Đội ngũ đại diện thương mại chuyên cung cấp mọi viagra pas cher dịch vụ về mua bán và cho thuê văn phòng cho nhiều loại đối tượng khách hàng bao gồm các công ty đa quốc gia, các nhà phát triển địa ốc, các chủ sở hữu và các doanh nghiệp. Các chuyên viên làm đại diện thương mại của chúng tôi giúp bên thuê và bên mua thương lượng để thuê hoặc mua được nhà cũng như giúp chủ nhà cho thuê hoặc bán được nhà.

Nghiên cứ thị trường, định giá và tư vấn

Các quyết định về bất động sản luôn luôn phải căn cứ trên sự đánh giá các thông tin chính xác và hợp lý. Vibexco tự hào về khả năng đảm nhận công tác nghiên cứu khả thi và nghiên cứu thị trường mang tính chất thách thức nhất cũng như cung cấp các dịch vụ nghiên cứu và tư vấn toàn diện nhất cho khách hàng.

Các nhóm nghiên cứu của chúng tôi đưa ra những phân tích nhận định chi tiết về trực trạng cung - cầu, điều tra về tình hình thị trường, chu kỳ kinh doanh, nền kinh tế và điều kiện tự nhiên của địa điểm.

Bằng việc áp dụng các phương pháp phân tích, Vibexco tăng thêm giá trị cho các giải pháp và chiến lược về bất động sản mà như thế sẽ tối ưu hóa quy mô và cơ cấu của danh mục vốn đầu tư bất động sản, hạn chế các rủi ro và khai thác các cơ hội phát sinh bởi một môi trường kinh tế và kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng là những vấn đề có tính chất quyết định trong thế thời ngày ngay.