• Hỗ trợ Mua Bán: 0979.538.836
  • Email: hoanggianguyenpro@gmail.com   
  • Ký gửi bất động sản bán - cho thuê tại Vibexco

Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng

Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng - chủ đầu tư Cty Cổ Phần BIC Việt Nam

1/ Tổng quan dự án

Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng bao gồm 3 khối nhà cao 21 tầng, với tổng số 500 căn hộ. Trong mỗi khối nhà, tầng 1, bố trí các ki ot thương mại, Ban Quản Lý tòa nhà và các phòng kỹ thuật. Tầng 2 bố trí nơi để xe (nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng và tận dụng không gian) và một phòng sinh hoạt đa năng rộng 500 m2 phục vụ cho dân cư của các căn hộ.

- Chủ Đầu Tư : Công ty Cổ phần BIC Việt Nam

- Đơn vị thi công :

- Đơn vị tư vấn thiết kế : 

- Đơn vị tư vấn giám sát :

nhà ở xã hội rice city sông hồng

Nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng

2/ Vị trí dự án

 Dự án nhà ở xã hội Rice City sông hồng có vị trí thuận lợi, gần trung tâm Hồ Gươm và nằm trên địa bàn quận Long Biên hiện đang phát triển hạ tầng, phát triển đô thị mạnh mẽ, với dáng vóc hiện đại. Thiết kế tòa nhà nhìn từ bên ngoài không khác gì nhà thương mại, thiết kế bên trong có nhiều điểm mới, tốt, có thể hoàn toàn yên tâm.

Vị trí dự án năm cách trung tâm thành phố Hà Nội 3km và nằm trên các trục đường lớn huyết mạch kết nối các trung tâm thương mai và các khu đô thị thật rễ ràng, như cách khu đô thị Time City 1,5km, KĐT Vinhomes Long bên 4km, Cách KĐT sài đồng 2km, Cách trung tâm mua sắm       1,5km

 

nhà ở xã hội rice city sông hồng

Vị trí nhà ở xã hội rice city sông hồng

3/ Mặt bằng thiết kế căn hộ

Từ tầng 3 trở lên tầng 20 bố trí các căn hộ. Mỗi tầng bố trí từ 7 - 10 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 57m2 - đến 67m2.

Không gian sinh hoạt chung và sân chơi ở tầng trên cùng đảm bảo an toàn và hữu dụng đối với mọi cư dân của dự án.

Sự khác biệt lớn nhất của các dự án Rice City do Cty BIC Việt Nam làm chủ đầu tư so với các dự án NƠXH khác trên địa bàn Hà Nội nằm ở việc sắp xếp công năng cho từng căn hộ.

Mặt bằng căn hộ được bố trí các phòng chức năng chính (phòng khách, bếp ăn) gọn gàng, liên hoàn với nhau tạo nên không gian sống thoải mái, rộng rãi hơn với một diện tích vừa đủ.

Đây cũng là không gian đa năng - nơi diễn ra các hoạt động sinh hoạt chung của tất cả các thành viên trong căn hộ. Không gian này tiếp xúc trực tiếp với khí trời và ánh sáng, tiết kiệm được đáng kể chi phí cho năng lượng của gia đình.

Các phòng ngủ của căn hộ cũng được thiết kế để có chiếu sáng và thông gió tự nhiên, Những căn hộ từ 66 m2 trở lên đều có 2 khu vệ sinh với 1 khu vệ sinh gắn với phòng ngủ chính. Đây là tiêu chuẩn tương đối cao, chỉ thấy xuất hiện tại các chung cư thương mại, chưa từng có đối với các dự án NƠXH

Những căn hộ có diện tích nhỏ hơn đều có 1 khu vệ sinh được thiết kế với phòng tắm và khu vệ sinh riêng biệt, đảm bảo khi sử dụng có thể khai thác tối đa công năng. Hiện thiết kế tương tự chưa có các căn hộ NƠXH tại Việt nam.

4/ Tiện ích

Một sự khác biệt nữa của các căn hộ Rice City là lô-gia. Ngoài những công năng thông thường như lấy ánh sáng, thông gió, phơi đồ..., logia còn được thiết kế để có thể trồng cây xanh, giống như một khu vườn nhỏ tiếp nối giữa thiên nhiên và môi trường sống trong căn hộ.

BIC cũng sẽ hình thành mô hình dịch vụ quản lý chung cư ngay từ giai đoạn đầu tư xây dựng và cam kết sẽ xây dựng mức phí dịch vụ hợp lý, ổn định, đảm bảo dịch vụ luôn được cung cấp thông suốt, vệ sinh sạch sẽ, an toàn…

nhà ở xã rice city hội sông hồng

Tiện ích nhà ở xã hội Rice City Sông Hồng

Chủ đầu tư - Công ty CP BIC Việt Nam là công ty thiết kế, thi công xây dựng dự án hợp lý, tiến độ nhanh, bảo đảm để căn hộ có giá thành thấp nhất, tạo điều kiện cho người dân có thu nhập thấp mua được nhà ở theo ý của mình.

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN

Để biết thông tin chi tiết về dự án xin vui lòng liên hệ!
Công ty Công ty Cổ phần BIC Việt Nam
Hotline : 0979 538 836
Email: ottcvietnam@gmail.com
Website: http://vibexco.com.vn/

Vị trí: 
Gia Lâm
Diện tích: 
60

Comment facebook