• Hỗ trợ Mua Bán: 0979.538.836
  • Email: hoanggianguyenpro@gmail.com   
  • Ký gửi bất động sản bán - cho thuê tại Vibexco

Tầm nhìn - sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Bằng giá trị và nền tảng cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, VIBEXCO (VBC) phấn đấu trở thành Công ty kinh tế đa ngành cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Hướng đến thương hiệu mang tầm quốc gia.

VIBEXCO (VBC) mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao cấp. Bên cạnh giá trị chất lượng,trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều mang đến những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.Tối ưu giải pháp tài chính trọn gói, hiện đại và đa tiện ích cho khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết “Tối đa hóa giá trị gia tăng cho đối tác, nhà đầu tư và cổ đông”, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.Thông điệp’’Mang lại giá trị về nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV”

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc. Đồng hành cùng sự phát triển chung của cộng đồng xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Sự Tôn Trọng: Tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng và cổ đông tôn trọng đối tác và người lao động.

Sự Tin Cậy: Tính trung thực mang lại sự tin cậy trong mọi mối quan hệ, giao dịch, với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu của Vibexco.

Làm Việc Nhóm: Thấu hiểu giá trị của tinh thần làm việc nhóm luôn mang lại thành công. Động viên, khuyến khích, cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

Đoàn kết: Đoàn kết là chất keo gắn kết, tập hợp tất cả các nguồn lực về con người và vật chất của Vibexco, cùng hướng tới mục tiêu chung: xây dựng Vibexco trở thành một công ty sản xuất,phân phối và đầu tư hàng đầu trong nước, mang tầm khu vực và quốc tế.

Tâm huyết: Tại Vibexco, lòng tâm huyết với công việc luôn được đánh giá cao và là yếu tố quan trọng đối với việc thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của Công ty.

Sáng tạo: Vibexco luôn trân trọng và tiếp nối các giá trị truyền thống nhưng cũng không ngừng đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho doanh nghiệp và cộng đồng. Sự sáng tạo của Vibexco luôn được thể hiện trong vận dụng sách lược, xây dựng kế hoạch phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công ty.

Hiệu quả: Tính hiệu quả là thước đo giá trị chính xác nhất của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh, đầu tư cũng như hoạt động xã hội của Công ty.

Chia sẻ: Dưới mái nhà chung Vibexco, quyền lợi của mỗi thành viên cũng như của tập thể đều gắn liền với trách nhiệm trước mọi hoạt động. Công tyluôn đồng lòng, chung sức gánh vác khó khăn và trách nhiệm, chia sẻ thành công vì sự phát triển của doanh nghiệp, cộng đồng và sự thịnh vượng của đất nước.

An Toàn Lao Động: Cung cấp một nơi làm việc đảm bảo an toàn cho tất cả các bên liên quan, khu vực lân cận và có trách nhiệm với cộng đồng, thân thiện với môi trường. Mọi rủi ro tiềm ẩn đều có thể ngăn chặn được tại mỗi dự án.